ชื่อสื่อ : เชฟอาหารเพื่อสุขภาพตัวน้อย
รายละเอียด :
จุดประสงค์การเรียนรู้
- อธิบายประโยชน์ของผักและผลไม้ที่ก าหนดให้
- วิเคราะห์เลือกผักและผลไม้ที่มีประโยชน์มาใช้เป็นวัตถุดิบในการประกอบอาหาร
- เห็นความส าคัญของการ
แนวคิดในการผลิตสื่อการเรียนการสอน
ในปัจจุบันปัญหาภาวะโภชนาการจะเกิดจากการรับประทานอาหารที่มีผลกระทบต่อสุขภาพนักเรียนจึงต้องมีความรู้ในการวิเคราะห์ภาวะโภชนาการของตนเองเพื่อเลือก รับประทานอาหารที่มีคุณค่าและเหมาะสมกับวัย
ระดับชั้น : ประถมศึกษาตอนปลาย
สาระการเรียนรู้ : สุขศึกษาและพละศึกษา
ประเภทสื่อ : สื่อสิ่งประดิษฐ์
ผู้พัฒนาสื่อ : นางสาวสิรภัทร วีรวงศ์ไพบูลย์
คลิกเพื่อให้คะแนนโพสต์นี้!
[Total: 0 Average: 0]